Chuỗi cửa hàng The Coffee Times mới tinh, đợi bạn check-in!

Đánh giá post

Khi người Pháp đem văn hóa cà phê vào Việt Nam, người bản xứ thay thế sữa tươi đắt đỏ bằng sữa đặc rẻ tiền hơn để pha cùng cà phê. Tuy nhiên việc làm này vô tình khiến kết cấu của ly cà phê sánh đặc và đậm đà hơn.

Dần dà, ly cà-phê-sữa-đặc đậm vị quen thuộc với nếp sống người Việt trở thành một nét sáng tạo riêng, chinh phục được trái tim hàng triệu người yêu cà phê trên thế giới. Chằng có cách nào mô tả chính xác được mùi vị của Cà phê sữa Việt Nam hơn việc tự mình nhấm nháp.

 

Những năm tháng đầu tiên của Coffee Time là những tháng ngày lặn lội xuyên suốt vùng nông thôn Việt Nam để tìm ra loại cà phê hảo hạng. Trong quá trình nghiên cứu và tìm kiếm, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ những con người thú vị với những câu chuyện đời đầy cuốn hút. Cuộc phiêu lưu Coffee Time đã gọi tên các kỹ sư tài năng, nhà sản xuất kỳ cựu và barista giàu kinh nghiệm từ khắp nơi ở Việt Nam. Chính niềm đam mê với cà phê đã đưa họ tới xây dựng ngôi nhà Coffee Time ngày một lớn mạnh hơn.

Chúng tôi đặt niềm tin vào mạng lưới nông trại trồng cà phê tại địa phương để có được nguồn hạt chất lượng tốt nhất và giá thành đầu vào cao nhất.

Từ những cửa hàng đầu tiên, chúng tôi đã bắt đầu hợp tác trồng cà phê theo tiêu chuẩn riêng. Vùng đất phủ sương nằm ở độ cao 1.650m so với mặt nước biển này là nơi tốt nhất để trồng giống cà phê Arabica ở Việt Nam. Chính “độ cao vàng” ấy đã cho ra hạt cà phê Arabica thơm nhẹ, chua thanh tuyệt hảo.

Tháng 1/2018, bộ phận Cà Phê của Coffee Time chính thức được sát nhập. Dải sơn nguyên này trở thành nơi chúng tôi gieo nên không chỉ những giống cà phê chọn lọc, mà cả một ước mơ lớn: đem cà phê Việt Nam chất lượng cao chinh phục tín đồ cà phê trên toàn thế giới.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *