Khai mạc Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Đánh giá post

Phụ nữ khởi nghiệp

Tại buổi lễ, sau phần khai mạc, chương trình đã diễn ra các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: Ký kết ghi nhớ giữa các tổ chức, doanh nghiệp với Hội phụ nữ tỉnh về kết nối tiêu thụ sản phẩm; Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp – Kết nối và phát triển”; Chương trình thẩm định và trao vốn khởi nghiệp cho các mô hình. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của lãnh đạo một số Sở, ngành, doanh nghiệp tư vấn trực tiếp cho mô hình kinh tế do phụ nữ làm chủ, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm để phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, thuyết minh cho dự án khởi nghiệp. Trong khuôn khổ Ngày hội, còn có 18 gian hàng với gần 100 sản phẩm, do Hội phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố trưng bày và giới thiệu các sản phẩm sạch trong các lĩnh nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ do chính các hội viên địa phương làm ra.  

Sản phẩm nỏi bật

Được biết, hiện nay 100% các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh đều đã triển khai, xây dựng các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và đều được các hội viên phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng. Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp nhằm hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của phụ nữ. Qua đó, giúp chị em phụ nữ các dân tộc trên địa bàn tỉnh tự tin khởi nghiệp, vươn lên làm giàu, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc và tích cực đóng góp cho cộng đồng, cũng như góp phần triển khai hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”.

Phát biểu tại Ngày hội, bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần và ý chí khởi nghiệp của cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Đồng thời mong muốn cán bộ hội phụ nữ các cấp cần phải học tập, có kiến thức về khởi nghiệp để hỗ trợ cho hội viên. Các cấp hội, Sở, ngành cần quan tâm, tạo điều kiện để chị em phụ nữ được tư vấn, hỗ trợ, tiếp cận nguồn vốn, phát huy sự sáng tạo trong quá trình khởi nghiệp, góp phần phát triển kinh tế địa phương.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *